THÔNG TIN SẢN PHẨM |
|||
Tên sản phẩm | ỔI LÊ- VINH LÊ | ||
Thành phần | 100% ổi sạch | ||
Số TCBSP | 01/ LÊ THỊ VINH/2024 | ||
Ngày sản xuất | Xem trên bao bì | ||
Thời hạn sử dụng | xem trên bao bì | ||
Khối lượng tịnh | xem trên bao bì | ||
Hướng dẫn sử dụng | Dùng để ăn trực tiếp | ||
Bảo quản | Bảo quản trong tủ lạnh hoặc ở nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp | ||
THÔNG TIN ĐƠN VỊ SẢN XUẤT |
|||
Tên đơn vị | Hộ Lê Thị Vinh | ||
Quốc gia | Việt Nam | ||
Tỉnh /thành | Quảng Nam | ||
Địa chỉ liên lạc | Thôn Thọ Tân, Xã Tam Ngọc, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam | ||
Di động | 0987 603 232 | ||
Nguồn gốc SP | Giống ổi Lê có nguồn gốc từ Đài Loan được trồng ở Việt Nam mấy năm gần đây, với đặc điểm sinh trưởng và phát triển tốt, quả mẫu mã đẹp, chất lượng có thể ngon nhất trong các loại ổi hiện có. Được UBND xã Tam Ngọc chỉ đạo Hội nông dân xã Tam Ngọc triển khai mô hình trồng ổi Lê tại Tam Ngọc, trong đó có cơ sở sản xuất của tôi là: Lê Thị Vinh và đã được Nhà nước quan tâm hướng dẫn, kiểm tra chất lượng mẫu đất, chất lượng nước và đã được công nhận Vietgap (Hồ sơ công nhận VietGap tại đây), (Lợi ích khi được công nhận VietGap). | ||
Thông tin SP | 2.1. Đặc điểm của quả ổi Lê giống Đài Loan là có mùi thơm dịu, vị ngọt, giòn đặc trưng, phần vỏ màu xanh, thịt màu trắng, có hạt nhỏ nhưng không nhiều. Ổi Lê được trồng theo phương pháp an toàn, tự nhiên, không sử dụng hóa chất từ lúc trồng cây đến khi thu hoạch, đảm bảo cho những trái ổi sạch, bổ dưỡng, mỗi quả có khối lượng khoảng 300-400 gram.
2.2. Thành phần: Nhiều vitamin C, chất xơ và khoáng chất khác2.3. Hướng dẫn sử dụng: Ăn tươi, hoặc chế biến, thức uống2.4. Bảo quản: – Nếu bảo quản ổi ở nhiệt độ thường, bạn chỉ nên mua ổi với số lượng đủ ăn trong ngày. Ổi sẽ nhanh chóng bị ỉu, vỏ ngoài trở nên mềm và không còn cứng giòn như ban đầu. Chỉ cần đặt ổi vào rổ, để nơi thoáng khí, khô ráo với nhiệt độ phòng bình thường tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời là được. – Bảo quản trong tủ lạnh: Sau khi mua ổi về cần chọn lựa những quả ổi bị hỏng, bị dập, có vết thâm đen ra riêng, dùng dao sạch cắt bỏ đi những phần bị hỏng nhiều nhất có thể. Cho vào túi zip, túi nilong hoặc túi lưới, lưu ý không nên bịt kín miệng túi, đảm bảo có các lỗ nhỏ để không khí lưu thông. Đặt vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản, tránh đặt gần các loại trái cây khác, hay các thực phẩm như thịt, cá,.. để kéo dài thời gian bảo quản ổi. Nhiệt độ lạnh có thể giữ ổi không bị hỏng trong khoảng 4 ngày, tuy nhiên với phương pháp này không thể giữ được độ giòn ban đầu của ổi, quả ổi sẽ bị mềm đi sau 1 – 2 ngày bảo quản. Lưu ý: Tuyệt đối không rửa ổi khi chưa ăn để giữ nguyên độ tươi mới cho ổi, hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn. Nhiệt độ thích hợp để bảo quản ổi là từ 5 – 15 độ C, với mức nhiệt này có thể duy trì độ |
||
Quy trình trồng đến thu hoạch | Quy trình trồng đến thu hoạch Ổi Lê Đài Loan: Tại đây | ||
BẢN ĐỒ VÙNG NGUYÊN LIỆU / NƠI SẢN XUẤT |
|||
HÌNH ẢNH SẢN PHẨM |
|||
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.